VCEO kết nối doanh nhân Hà Nội - Hải Phòng: Đoàn kết cùng phát triển, tích cực đi đầu trong hội nhập chuyển đổi số

18/05/2023 - 56
Sáng ngày 19/05/2023, Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO tổ chức chương trình kết nối doanh nhân Hà Nội - Hải Phòng, kết hợp thăm quan nhà máy cơ khí An Bình. Tới dự có bà Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch VCEO Việt Nam; Ông Phạm Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Hồng Bàng - Hải Phòng, cùng gần 50 chủ doanh nghiệp có mặt trong chương trình.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giao lưu văn hóa doanh nghiệp, thúc đẩy phát triển kinh doanh, đổi mới sáng tạo, tích cực đi đầu trong việc hỗ trợ cho doanh nghiệp trên toàn quốc hội nhập chuyển đổi số dựa trên những gia trị nền tảng mà VCEO cam kết mang lại cho các thành viên trong cộng đồng doanh nhân. Đặc biệt, chương trình kết hợp thăm quan nhà máy cơ khí An Bình - có trụ sở tại Xã An Hồng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng. 

  Tại buổi họp, ông Sa Hoàng - Giám đốc phát triển VCEO chia sẻ về tổng quan, mục đích hoạt động, những giá trị cốt lõi và 10 lợi ích mà VCEO cam kết hỗ trợ cho các chủ doanh nghiệp thành viên. Ông Sa Hoàng nhấn mạnh: "Sứ mệnh của VCEO là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số để phát triển kinh doanh, hội nhập nền kinh tế toàn cầu". 

  Cũng trong buổi họp, VCEO giới thiệu đại diện một doanh nghiệp thành viên tiêu biểu là Ông Đỗ Văn Công - Tổng giám đốc Công ty cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình đã ứng dụng thành công, tích cực đi đầu trong hội nhập chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

  Mr. Đỗ Văn Công - Tổng giám đốc - Nhà máy cơ khí An Bình chia sẻ câu chuyện thành công nhờ chuyển đổi số trong quản lý và vận hành doanh nghiệp.

  Buổi họp kết nối kinh doanh diễn ra trang trọng và hiệu quả với sự tham dự của gần 50 chủ doanh nghiệp 

  Sau phần giới thiệu lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của các chủ doanh nghiệp đã kiến tạo nên nhiều cơ hội kết nối kinh doanh ngay sau đó

  Các chủ doanh nghiệp tập trung lắng nghe phần kết nối kinh doanh

  Kết thúc buổi họp, các chủ doanh nghiệp đi thăm quan quy trình sản xuất, phòng điều hành của Nhà máy cơ khí An Bình. Dưới đây là một số hình ảnh chụp tại nhà máy:

  Cuối chương trình, bà Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch VCEO Việt Nam, ông Phạm Hữu Hạnh - Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận Hồng Bàng, Hải Phòng có lãng hoa tươi thắm trao tặng cho ông Đỗ Văn Công - Tổng giám đốc Công ty cổ phần cơ khí và dịch vụ thương mại An Bình. Chúc toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên An Bình luôn mạnh khỏe, doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và hoàn thành mục tiêu đề ra. 

  Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển (2018 - 2023) các hoạt động của Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO cũng đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, khẳng định được uy tín, vị thế trong xã hội. Trong công tác, VCEO đã tổ chức được nhiều hội thảo, tọa đàm, tour kết nối doanh nhân, tổ chức hàng ngàn buổi họp kết nối kinh doanh hàng tuần, hàng tháng cho các chi hội trên toàn quốc. Các chương trình về chuyển đổi số doanh nghiệp, chương trình đào tạo thành viên, đào tạo các kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp được VCEO chú trọng đặc biệt, các hoạt động xã hội, từ thiện cũng được quan tâm, đẩy mạnh, tiêu biểu như vừa mới xây mới một ngôi nhà tình thương cho gia đình chị Lù A Dính ở Yên Bái,... 

  VCEO mong muốn sẽ là sứ giả kết nối các doanh nhân, doanh nghiệp đển gần với nhau hơn, tạo thành một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, phát triển không ngừng. Chúng tôi chào đón các lãnh đạo doanh nghiệp tham gia vào tổ chức kết nối doanh nhân Việt Nam VCEO.

  Xin chào và hẹn các anh chị chủ doanh nghiệp trong những chương trình tiếp theo của VCEO!

  Nguồn: VCEO media

  Trích dẫn từ: https://vceo.vn/ket-noi-doanh-nhan-ha-noi-hai-phong-doan-ket-cung-phat-trien-tich-cuc-di-dau-trong-hoi-nhap-chuyen-doi-so-12951.html  Bài viết cùng danh mục
  Du xuân 2023 - Doanh nhân Việt Nam (VCEO) làm lễ dâng hương báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại

  Theo thông lệ của Cộng đồng Doanh nhân Việt Nam - VCEO, cứ mỗi dịp đầu năm VCEO lại tổ chức Tour Du Xuân nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống văn hóa, tín ngưỡng của người dân Việt Nam - "có thờ có thiêng có kiêng có lành". Năm nay VCEO tổ chức Lễ dâng hương báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và cùng trải nghiệm tour kết nối Doanh nhân tại Làng trong Thung Ba Vì Jacaranda Valley Ecofarm.

  Xem thêm
  Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO làm gì?

  Cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO (được thành lập theo QĐ số 01/QĐ -VCEO) ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của các CEO, các lãnh đạo doanh nghiệp, tạo môi trường đẳng cấp để các lãnh đạo doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, quảng bá nhãn hiệu, xúc tiến thương mại, tiếp cận công nghệ Marketing Online, trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong kinh doanh cũng như trong quản trị doanh nghiệp.

  Xem thêm
  Thông điệp từ chủ tịch VCEO Việt Nam

  Tham gia vào cộng đồng doanh nhân Việt Nam VCEO để thấy rằng: Lãnh đạo không phải là người giỏi nhất, lãnh đạo là người đưa được cả con tàu đi về đích! Chúng tôi là VCEO - là sứ giả kết nối doanh nhân, hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập và tăng trưởng kinh doanh.

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn