Trải nghiệm 6 lợi ích khi là thành viên của tổ chức BNI

29/07/2021 - 2274
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các anh chị những lợi ích khi tham gia vào tổ chức BNI. Đây cũng là những trải nghiệm thực tế mà tôi hận được sau khi tham gia.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Ngày 28/11/2020 Đặng Ngọc Anh chính thức trở thành thành viên BNI 

  1. ĐỘI NGŨ MARKETING LỚN MẠNH

  Trong BNI, chúng tôi cùng nhau phát triển kinh doanh thông qua một đội ngũ tiếp thị hùng hậu với hơn 50 thành viên là chủ các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách làm việc theo nhóm, giúp đỡ phát triển kinh doanh dựa trên những mối quan hệ cá nhân của nhau.

  2. QUYỀN MARKETING ĐỘC QUYỀN

  Trong BNI, chúng tôi có quy định rất chặt chẽ là chỉ cho phép 1 người đại diện cho 1 ngành kinh doanh với một loại sản phẩm, dịch vụ tham gia vào chương trình, vì như vậy sẽ tránh được việc cạnh tranh trong cùng một nhóm kết nối (Chúng tôi là một chapter). Và tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trong chương trình sẽ được độc quyền trong chapter.

  Ngành nghề Đặng Ngọc Anh đăng ký trong chapter là Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp

  BNI sẽ là nơi an toàn và vô hại đối với công việc kinh doanh của bạn với một nhóm những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tin cậy và tự tin giới thiệu với khách hàng của mình. Bạn sẽ trở thành người được nghĩ tới đầu tiên mỗi khi có cơ hội kinh doanh liên quan đến ngành nghề sản phẩm dịch vụ của bạn.  

  Bạn sẽ trở thành một người có giá trị đối với khách hàng của bạn và khi đó họ sẽ lo sợ nếu đánh mất một đối tác như bạn.

  3. NGUỒN CƠ HỘI KINH DOANH LIÊN TỤC

  Trong BNI, khi bạn nhận được 1 lời giới thiệu cơ hội kinh doanh có nghĩa là có một cơ hội kinh doanh đang chờ đợi để bạn thực hiện. “This is not an Unknown the phone because are you are someone to wait for your phone”

  Mỗi tuần thành viên sẽ mời bạn bè của họ cùng tham dự buổi họp Chapter – Những vị trí này sẽ là khách hàng tiềm năng của tất cả thành viên, do đó thành viên của BNI liên tục có thêm khách hàng mới từ các giới thiệu cơ hội kinh doanh và khách mời của Chapter.

  Khách mời có thể sẽ trở thành đối tác, khách hàng tiềm năng của thành viên và ngược lại

  4. HUẤN LUYỆN VÀO ĐÀO TẠO

  Huấn luyện và đào tạo là một phần rất quan trọng trong hệ thống BNI.

  • Có phần đào tạo hàng tuần trong buổi họp Chapter.
  • MSP chương trình nhằm bảo đảm sự thành công của bạn trong BNI.
  • Các khóa đào tạo kỹ năng để gia tăng kết nối kỹ năng (khi bạn tham gia làm ban điều hành, đại sứ, giám đốc chapter)…
  • Các hội thảo chương trình trong nước và quốc tế (Hội Ngộ Đỉnh Cao hàng năm dành cho thành viên BNI trên cả nước và khách mời Quốc Tế).

  Đây là hình ảnh Đặng Ngọc Anh sau khi tham giá khóa đào tạo dành cho Ban điều hành chapter

  BNI đã có 36 năm kinh nghiệm và họ biết chính xác doanh nhân cần những gì để có thể thành công trong tiếp thị giới thiệu cơ hội kinh doanh và họ đã đánh giá ứng dụng những yêu cầu đó!

  Tất cả các chương trình đào tạo này là hoàn toàn miễn phí – Bạn chỉ phải nộp một khoản phí nhỏ để chi trả cho tài liệu và thuê địa điểm học.

  5. MỐI QUAN HỆ KINH DOANH BỀN VỮNG LÂU DÀI

  Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viên trong chapter đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ

  và kết nối cho tôi những cơ hội kinh doanh tuyệt vời. 

  Mọi người sẽ chỉ giới thiệu cơ hội kinh doanh cho bạn dựa trên 3 điều:

  • Họ biết công việc kinh doanh của bạn.
  • Họ yêu mến bạn.
  • Họ tin tưởng bạn.

  Khi cho đi một lời giới thiệu là chúng ta đang mang danh tiếng của mình. Chính vì vậy khi bạn nhận được lời giới thiệu từ ai đó thì có nghĩa là họ không chỉ yêu bạn mà họ rất tin tưởng vào bạn, họ tin rằng bạn sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ .

  Đó là lý do vì sao khi gia nhập vào BNI chúng ta gặp nhau mỗi tuần:

  • Để hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của nhau.
  • Để xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc và lâu dài.
  • Để phát triển niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của các thành viên.

  Triết lý hoạt động của BNI là “Cho là Nhận” – Các thành viên trong Chapter sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau khi họ tin tưởng nhau và có mối quan hệ làm ăn kinh doanh vững chắc. Chính vì tin tưởng, thành viên luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với những người khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

  Đặng Ngọc Anh và các anh chị thành viên trong BNI LION Chapter

  6. GẦN GŨI NHƯ MỘT GIA ĐÌNH

  Có lẽ đây là trải nghiệm mà Ngọc Anh cảm thấy vô cùng ý nghĩa và rất tuyệt vời. 

  Tham gia vào BNI một thời gian không lâu, Ngọc Anh đã có rất nhiều những kỉ niệm và trải nghiệm tuyệt vời cùng các anh chị thành viên trong chapter, tôi vẫn yêu mến gọi họ là "những người anh em thiện lành", là đồng đội của tôi, là gia đình thứ 3 mà tôi muốn dành nhiều thời gian để yêu thương.

  Tôi kể các anh chị nhé, tôi có đến 3 gia đình. Thứ nhất là gia đình nhỏ bé trong "tổ ấm" của tôi, gia đình thứ 2 là đồng nghiệp trong Doanh nghiệp của tôi, thứ 3 đó chính là gia đình BNI. Mà đã là gia đình thì không có gì thay thế được.

  Ở BNI, tôi không còn cảm giác cô đơn trên thương trường nữa, tôi mạnh mẽ và tự tin hơn, tôi có những người anh em "cùng cảnh ngộ" để có thể chia sẻ với tôi các vấn đề trong quản lý và điều hành doanh nghiệp.

  Và chả biết tự khi nào họ trở thành bạn, thành tri kỉ của tôi cả trong đời sống tinh thần. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao khi chúng ta có thêm những người bạn chân thành, yêu thương, chia sẻ, sẵn sàng vì ta mà giúp đỡ, mà bao dung.

  Team Building - Lion Chapter

  Dangngocanh.vn  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI LION chapter nhiệm kì 3 tham dự lễ chuyển giao nhiệm kì 6 - 7

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Company
  ĐẶNG NGỌC ANH VỚI
  DOANH NGHIỆP VÀ DỰ ÁN CỦA TÔI
  Cộng đồng doanh nhân Vceo Vico Group Khonhadat NFC CARD Học viện doanh nhân Vceo VICODO Dangngocanh Hội Phụ Nữ VN Sàn TMĐT VICO Áo dài VCEO

  DANG NGOC ANH
  dna

  “Đặng Ngọc Anh được nhiều người biết đến là nữ doanh nhân trẻ tiên phong khởi nghiệp từ năm 21 tuổi. Sáng lập ra công ty VICO năm 2007, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đa nền tảng tại Việt Nam. Đi lên từ chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm ứng dụng.”

  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn