Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

25/11/2023 - 319
Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI Lion Chapter nhiệm kì 3.0

  Đặng Ngọc Anh chính thức tham gia để trở thành Thành viên BNI Việt Nam vào ngày 28/11/2020 do tình cờ được một người bạn trên internet gửi thư mời tham gia vào BNI vùng HN2. Với mong muốn kết nối và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh nên ĐNA đã đồng phí tham gia và chuyển phí hội viên ngay từ buổi đầu tiên đến tìm hiểu về BNI.

  Đến ngày 25/11/2023 Đặng Ngọc Anh chính thức tạm dừng các hoạt động của thành viên tại BNI HN2 để tập trung cho các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp mình. 

  Với khoảng thời gian 3 năm tròn là thành viên BNI, đó là một trải nghiệm quý báu đối với ĐNA. Ở đây tôi đã gặp gỡ và kết nối với nhiều chủ doanh nghiệp, học được nhiều bài học có giá trị trong việc xây dựng mối quan hệ cũng như những bài học về kinh nghiệm sống, sự cạnh tranh và lợi ích. 

  Hôm nay, tôi xin trân trọng thông báo! 

  Sau 3 năm gắn bó và hợp tác mạnh mẽ cùng BNI trong các vai trò làm Giám đốc phát triển BNI Việt Nam, Giám đốc hỗ trợ chapter, Chủ tịch chapter, ban điều hành trong các nhiệm kì, ...tôi sẽ tạm dừng hoạt động trong thời gian từ nay về sau. Quyết định này không được đưa ra một cách dễ dàng, tôi đã đặt nhiều suy nghĩ cân nhắc trước khi đưa ra quyết định này.

  Trong suốt thời gian hoạt động, tôi tự tin đã đạt được những thành công đáng kể và tạo nên những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng BNI Việt Nam nói chung và BNI HN2 nói riêng. Cảm ơn sự hỗ trợ và đóng góp đầy ý nghĩa từ tất cả các thành viên, đối tác, và những người ủng hộ đã làm nên sự thành công của tôi tại đây.

  Tuy nhiên, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, doanh nghiệp của tôi cũng phải đối mặt với những thách thức và biến động trong môi trường kinh tế hiện tại. Sự thay đổi này không chỉ là một bước quan trọng mà còn là cơ hội để chúng ta đánh giá lại, điều chỉnh, và chuẩn bị cho những bước tiếp theo.

  Tôi sẽ tiếp tục duy trì thông tin liên lạc và cập nhật qua các kênh truyền thông xã hội và trang web của chúng tôi. Tôi cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết hơn với mọi người qua các cuộc họp hoặc gặp gỡ cộng đồng. Tôi tin rằng sau đây sẽ là quãng thời gian để tái tạo và phát triển, và chúng ta sẽ cùng nhau đối mặt với những thách thức mới, cơ hội mới để đạt được những thành công mới.

  Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua. Hãy cùng nhau giữ lửa tinh thần và mong rằng chúng ta sẽ gặp lại trong tương lai, cùng nhau hợp tác trong những "thương vụ" lớn hơn.

  Xin cảm ơn những người bạn, những đối tác, những người "đồng đội" tuyệt vời đã luôn dõi theo con đường của tôi.  Bài viết cùng danh mục
  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI LION chapter nhiệm kì 3 tham dự lễ chuyển giao nhiệm kì 6 - 7

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh: "Tôi làm Chủ tịch để học cách lắng nghe."

  Trải nghiệm vị trí Chủ tịch chapter xong, tôi càng thấm thía câu nói của ED. Nancy Ngô Thị Bích Quyên (Giám đốc Vùng BNI HN2): "Ai đã từng làm Chủ tịch, trái tìm thường in dấu một chapter".

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn