Tận dụng dịch vụ BNI như thế nào?

30/09/2021 - 740
Triết lý hoạt động của BNI là “Cho là Nhận”, thành viên trong Chapter sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau trong công việc kinh doanh.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi tham gia BNI chính là bạn sẽ phát triển kinh doanh thông qua một đội ngũ marketing hùng hậu. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển thế nào nếu bạn có một đội marketing với số lượng từ hơn 30 đến 100 người?

  Thế nhưng hầu hết các doanh nghiệp không thể chi trả cho một đội markerting gồm hơn 30 nhân viên. Tuy nhiên với BNI chúng tôi thực hiện được điều này bằng cách làm việc theo nhóm. Chúng tôi giúp đỡ nhau phát triển kinh doanh dựa trên những mối quan hệ cá nhân của nhau.

  Trong BNI, chúng tôi có quy định rất chặt chẽ là chỉ cho phép 1 người đại diện cho 1 ngành nghề kinh doanh với một loại hình sản phẩm, dịch vụ tham gia vào chapter, chính vì vậy bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh không lành mạnh trong cùng 1 chapter. Tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trong chapter sẽ được độc quyền.

  Hầu hết mọi người tham gia vào những chương trình kết nối kinh doanh, thu thập được nhiều namecard nhưng rồi không biết phải làm gì với nó. Trong BNI, khi bạn nhận được 1 lời giới thiệu cơ hội kinh doanh (referral) có nghĩa là có một cơ hội kinh doanh đang chờ để được bạn thực hiện. Đây không còn là một cuộc điện thoại lạ vì đang có người chờ điện thoại của bạn.

  BNI đã có 36 năm kinh nghiệm hoạt động và họ biết chính xác doanh nhân cần những gì để có thể thành công trong tiếp thị giới thiệu cơ hội kinh doanh và họ đã đáp ứng những yêu cầu đó! Tất cả những chương trình huấn luyện và đào tạo này là miễn phí. Bạn chỉ phải nộp một khoản phí nhỏ để chi trả cho phí tài liệu và thuê địa điểm.

  BNI là một tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu

  Bây giờ sau khi chúng ta đã nghe giới thiệu về ngành nghề kinh doanh và khách hàng – thị trường mục tiêu của nhau.

  - Bạn có sẵn lòng ra ngoài kia và tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho nhau chưa?

  - Câu trả lời là “chưa”.

  Mọi người sẽ chỉ giới thiệu cơ hội kinh doanh cho bạn dựa trên 3 điều:

  • Họ biết công việc kinh doanh của bạn.
  • Họ yêu mến bạn.
  • Họ tin tưởng bạn.

  Khi cho đi một lời giới thiệu (referral) là chúng ta đang mang danh tiếng của mình ra đặt cược. Chính vì vậy khi bạn nhận được lời giới thiệu từ ai đó thì có nghĩa rằng họ không chỉ yêu quý bạn mà họ còn rất tin tưởng bạn, họ tin rằng bạn sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ.

  Chỉ đơn thuần tham gia một sự kiện kết nối sẽ không hiệu quả – biết nhiều người cũng không chắc sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Đó chính là lý do vì sao khi gia nhập vào BNI chúng ta gặp nhau mỗi tuần:

  • Để hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của nhau.
  • Để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững và lâu dài.
  • Để phát triển niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của các thành viên.

  Triết lý hoạt động của BNI là “Cho là Nhận” – các thành viên trong Chapter sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau khi họ đã tin tưởng nhau và có mối quan hệ làm ăn kinh doanh bền vững. Chính bởi vì tin tưởng, thành viên chapter sẵn lòng giới thiệu bạn với những khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế. 

  Việc có được những thành viên ưu tú có thái độ Cho là Nhận rất quan trọng.

  • Việc nộp phí thành viên sẽ không thể đảm bảo quyền thành viên của bạn.
  • Quy trình chọn lựa thành viên bao gồm việc kiểm tra tiểu sử thành viên thông qua người tham chiếu thông tin.
  • Phỏng vấn để đảm bảo ứng viên hiểu được kỳ vọng của Chapter.

  Khi tham gia BNI, chúng ta sẽ trở thành một thành viên hỗ trợ trong mạng lưới kinh doanh của nhau.

  Đôi khi trong lộ trình phát triển của mình một doanh nhân sẽ gặp rất nhiều thách thức, phải cố gắng rất nhiều và đôi khi rất cô đơn. Khi đó những người đồng đội của bạn trong chapter sẽ ở bên, hướng dẫn và hỗ trợ bạn.  Đây là những lợi ích mà tiền không bao giờ có thể mua được.

  TẬN DỤNG DỊCH VỤ BNI NHƯ THẾ NÀO?

  Hiện tại, phí thành viên BNI Việt Nam là 12.100.000 vnd, khoản phí này đã bao gồm 10% VAT. Tính bình quân thì sẽ là 1.000.000 vnd/tháng.

  Là một người làm kinh doanh, bạn sẽ làm được gì nếu mỗi tháng chỉ trả cho phòng marketing 1.000.000 vnd/tháng? (Câu trả lợi bạn nhận được sẽ là “Không”).

  • Đăng quảng cáo trên báo trong 1 quý?
  • Thiết kế và in ấn Brochure quảng cáo?
  • Đăng quảng cáo trên đài phát thanh và đài truyền hình?
  • Thuê nhân viên marketing?

  Khi gia nhập vào BNI, bạn sẽ nhận được:

  • Từ 30 đến 100 chủ doanh nghiệp mang cơ hội kinh doanh đến cho bạn.
  • Độc quyền marketing để chính vì vậy bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh không lành mạnh trong cùng 1 chapter.
  • Có một mạng lưới kinh doanh đáng tin cậy và có một chuỗi các dịch vụ cộng thêm để chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  • Thường xuyên có thêm khách hàng mới.
  • Được đào tạo để phát triển kinh doanh.
  • Được hỗ trợ và định hướng bởi một nhóm các chủ doanh nghiệp.
  • Có cơ hội phát triển kinh doanh trên phạm vi toàn quốc và toàn cầu.

  Để có thể gia nhập BNI, bạn cần đạt được 3 yêu cầu sau:

  1. Doanh nghiệp đang hoạt động có văn phòng đại diện, cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng – chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu cơ hội kinh doanh cho những người có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  2. Sẵn sàng thức dậy sớm – Đây cũng là một cách chọn lọc thành viên vì chỉ những người tích cực, nhiệt tình thì mới sẵn sàng dậy sớm. Bạn kiếm ra tiền trong khi các đối thủ cạnh tranh của mình vẫn đang say giấc.
  3. Tin tưởng vào triết lý “Cho là Nhận” – tin rằng việc kinh doanh được xây dựng thông qua trồng trọt chứ không phải săn bắn, trong việc xây dựng mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy và trong một môi trường hợp tác.

  Dangngocanh.vn tổng hợp  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI LION chapter nhiệm kì 3 tham dự lễ chuyển giao nhiệm kì 6 - 7

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Company
  ĐẶNG NGỌC ANH VỚI
  DOANH NGHIỆP VÀ DỰ ÁN CỦA TÔI
  Cộng đồng doanh nhân Vceo Vico Group Khonhadat NFC CARD Học viện doanh nhân Vceo VICODO Dangngocanh Hội Phụ Nữ VN Sàn TMĐT VICO Áo dài VCEO

  DANG NGOC ANH
  dna

  “Đặng Ngọc Anh được nhiều người biết đến là nữ doanh nhân trẻ tiên phong khởi nghiệp từ năm 21 tuổi. Sáng lập ra công ty VICO năm 2007, là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phần mềm đa nền tảng tại Việt Nam. Đi lên từ chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm ứng dụng.”

  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn