ĐẶNG NGỌC ANH: Hành trình màu xanh đến Master Connector

11/09/2021 - 1185
Hành trình màu xanh đến Master Connector: Tôi luôn nhìn vào 7 giá trị cốt lõi tuyệt vời của BNI làm mục tiêu phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  ĐẶNG NGỌC ANH - HÀNH TRÌNH MÀU XANH TRONG BNI 

   Tháng 11/2020 - Đặng Ngọc Anh chính thức trở thành thành viên BNI, sinh hoạt tại BNI LION CHAPTER

  🏆 Tháng 12/2020 - Được Vinh danh vì đã chia sẻ nhiều mối quan hệ nhất trong tháng 

  🏆 Tháng 3/2021 - Được Vinh danh là thành viên kiến tạo cơ hội tích cực nhất 

  🏆 Tháng 4/2021 - "Lên sóng" trong chương trình BNI Member's moument số 15

  🏆 Tháng 6/2021 - Được Vinh danh toàn quốc là Quán quân tăng trưởng kinh doanh với danh hiệu pin 5 viên đá quý trong chương trình “Bậc thầy Kết nối” được BNI chính thức khởi động từ ngày 01/04/2021 trên toàn cầu với mục tiêu thúc đẩy BNI tăng trưởng và Thành viên tăng doanh thu.

  🏆 Tháng 7/2021 - Được Vinh danh và trao tặng pin xanh với thành tích 6 tháng liên tiếp đạt KPI xanh

  🏆 Tháng 8/2021 - Được vinh danh toàn quốc tại HỘI NGỘ ĐỈNH CAO 2021 với thành tích Gold Member

  🏆 Ngoài ra, ĐNA thường xuyên được vinh danh là thành viên TOP 10 KPI tháng của vùng Hà Nội 2

  Trong nhiệm kì 1.0 và 2.0 của Lion Chaper - Đặng Ngọc Anh giữ vai trò là Trưởng Ban VH

  Trong nhiệm kì 3.0 của Lion Chaper - Đặng Ngọc Anh giữ vai trò là Chủ tịch Chapter

  BNI Việt Nam hoạt động tích cực dựa trên triết lý “Gives gain – Cho là nhận”. Nói đến triết lí này người ta thường nghĩ đến giá trị của sự cho đi, sự chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, nhưng trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống sự ‘’cho đi’’ ở đây không chỉ dừng lại ở sự chia sẻ tiền bạc, vật chất mà còn là sự ‘’cho đi’’ về tinh thần, kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ … Khi bạn thực sự cho đi mà không toan tính thì sẽ ‘’Nhận lại’’. Đôi khi, sự ‘’Nhận’’ đó không phải ngay tại thời điểm bạn ‘’Cho’’, của người bạn từng ‘’Cho’’ mà nó đến từ những thời điểm khác, người khác mà bạn không hay biết. Với triết lí nhân văn này,  BNI Việt Nam đã phát triển thành công trong suốt 11 năm qua, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thay đổi triết lí kinh doanh và phát triển  mạnh mẽ.

  Ngoài ra, BNI có 7 giá trị cốt lõi vô cùng tuyệt vời. BNI được xây dựng dựa trên bộ quy tắc hướng dẫn tạo nên một nền tảng ở đó các thành viên tương tác, ứng xử với nhau và thực hiện được mục tiêu của mình. Ở BNI, Chúng tôi thay đổi cách thức Thế giới làm Kinh doanh.

  7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA BNI

  01 Cho là Nhận®

  Cho Là Nhận là triết lý cơ bản của BNI. Chúng tôi minh chứng cho điều đó bằng việc trao cơ hội kinh doanh cho người khác, đổi lại bạn cũng sẽ nhận được cơ hội kinh doanh.

  02 Học tập suốt đời

  Chúng tôi tin vào sự hoàn thiện liên tục những kỹ năng phát triển bản thân và kỹ năng chuyên môn. BNI cung cấp các cơ hội đa dạng để hỗ trợ học tập suốt đời.

  03 Truyền thống và đổi mới

  Truyền thống trong một tổ chức cho chúng ta biết nguồn gốc chúng ta phát triển từ đâu và đặt nền móng. Chúng ta là ai, tuy nhiên chúng ta vẫn luôn phải tìm cách đổi mới sáng tạo.

  04 Thái độ tích cực

  BNI cung cấp một môi trường cho phép bạn bao quanh mình những người luôn muốn giúp bạn thành công.

  05 Xây dựng các mối quan hệ

  Kết nối kinh doanh là nuôi trồng các kết nối với những con người mới thay vì đi săn các mối quan hệ đó. Mọi người luôn muốn làm kinh doanh với những người mà họ biết và tin tưởng. Đó chính là việc nuôi dưỡng các mối quan hệ đó.

  06 Tinh thần trách nhiệm

  Nếu bạn muốn có được một hệ thống kết nối cá nhân có quyền năng, bạn phải có tính trách nhiệm. Nếu không, hệ thống đó trở thành một nhóm hoạt động xã hội.

  07 Sự công nhận

  Sự ghi nhận đóng góp của mọi người là rất quan trọng.

  Tôi luôn nhìn vào 7 giá trị cốt lõi tuyệt vời của BNI làm mục tiêu phát triển bản thân mỗi ngày.

  ĐẶNG NGỌC ANH: Tôi đã là thành viên BNI một năm - Ngắn nhưng cũng đủ!

  Dangngocanh.vn  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI LION chapter nhiệm kì 3 tham dự lễ chuyển giao nhiệm kì 6 - 7

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn