Không quan trọng ai thương, phụ nữ chỉ cần “thương” chính mình là đủ!

23/03/2022 - 216
Nhiều phụ nữ luôn dành mọi thứ cho đối phương, có thể từ bỏ rất nhiều thứ chỉ để mong người đàn ông yêu mình hơn mà quên mất phải yêu thương bản thân…
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Khi biết “THƯƠNG” bản thân, bạn sẽ tự khắc hấp dẫn với cánh đàn ông

  Là phụ nữ hiện đại, dù già hay trẻ, bạn phải học cách yêu bản thân thay vì chỉ biết cho đi và yêu thương người khác. Tại sao yêu bản thân lại quan trọng đến vậy? Bởi vì chỉ cần bạn yêu bản thân mình nhiều hơn, biết cách làm hài lòng bản thân, rồi bạn sẽ trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Khi bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình, tự nhiên những người khác sẽ thích phiên bản tốt hơn của bạn. Đừng sợ bất cứ điều gì, hãy luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của bạn! Khi bạn làm việc chăm chỉ để đạt được mọi mục tiêu, bạn thực sự đang sống một phiên bản tốt hơn của chính mình.

  Để rồi khi tình yêu đến, bạn vẫn có thể duy trì sự độc lập của mình, biết cách yêu thương bản thân và biết cách khiến đối phương trân trọng mình hơn.

  Để thoát khỏi sự yếu đuối, tạm biệt sự tự ti, thoát khỏi sự phụ thuộc và xây dựng sự tự tin cho bản thân, trước hết người phụ nữ phải biết yêu bản thân. Lúc đó, bạn không chỉ làm cho cuộc sống của mình trở nên chất lượng hơn, bạn còn biết đầu tư, đầu tư cho tuổi trẻ, đầu tư cho bản thân, đầu tư cho sắc đẹp, đầu tư vì một người phụ nữ trong tương lai khiến ai cũng ngưỡng mộ khi nhắc tới. Người phụ nữ thông minh và biết yêu thương bản thân, sẽ không bao giờ đặt cược mọi thứ vào một người đàn ông, họ biết cách sống hết mình và khiến mọi người xung quanh tự hào.

  Bảo vệ mình chính là một cách “THƯƠNG” có trách nhiệm

  Phụ nữ sinh ra đã yếu đuối hơn nên phụ nữ phải biết bảo vệ mình. Nhiều phụ nữ không có cảm giác an toàn, mặc dù trên đời này có rất nhiều người tốt nhưng cũng có không ít người xấu. Nếu phụ nữ không tự bảo vệ mình thì bạn rất dễ bị đàn ông xấu lừa dối. Phụ nữ biết bảo vệ bản thân sẽ luôn đặt sự an toàn của mình lên hàng đầu. Phụ nữ suy cho cùng vẫn phải biết bảo vệ mình, muốn người đàn ông yêu mình nhiều hơn thì càng phải yêu bản thân mình nhiều hơn. Phụ nữ biết bảo vệ bản thân sẽ không phụ bạc mình một cách tùy tiện, họ biết rằng dù có yêu một ai đó cũng không thể quên được chính mình. 

  "Bạn phải biết rằng có một người không bao giờ bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào, bất kể nghèo khó, túng quẫn, bệnh tật, vì người đó là chính bạn."

  Hãy luôn quan sát từng giai đoạn của bản thân, luôn trang điểm cho mình đẹp nhất, cởi mở như một bông hoa và tự do như một chú chim đang bay, hãy để loại thoải mái, tự nhiên, bình tĩnh là thước mực của vẻ đẹp mà bạn nên sở hữu. Phụ nữ không nên coi tất cả những gì đàn ông làm cho mình là điều hiển nhiên. Tình yêu là sự giao tiếp hai chiều. Đàn ông biết cho đi một cách vị tha, và phụ nữ cũng nên biết trân trọng những may mắn khi hai người đã ở bên nhau. Phụ nữ, thay vì mong chờ ai sẽ yêu mình và ai sẽ cứu lấy nỗi cô đơn của mình, tốt hơn hết bạn nên học cách tự cứu mình và học cách chịu đựng những nỗi đau, bất hạnh trên thế gian này. 

  Đừng chờ đợi một người không “THƯƠNG” mình

  Phụ nữ ơi, đừng chờ đợi một người đàn ông không yêu mình. Bạn dành cả thời gian để chờ đợi cũng vô ích, vì anh ấy không yêu bạn. Có thể bạn sẽ buộc tội anh ấy tàn nhẫn với bạn, và bạn sẽ hận anh ấy sâu sắc, nhưng đôi khi bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó, có thể chính sự từ bỏ của anh ấy đã khiến bạn gặp được hạnh phúc thực sự thuộc về mình. Chúng ta hàng ngày lướt qua quá nhiều người, và chúng ta sẽ chỉ gặp họ nếu chúng ta là định mệnh, nhưng không phải ai gặp bạn cũng sẽ trở thành nửa kia của bạn, hơn nữa sẽ là của bạn. Vậy nên phụ nữ đừng vì một người không yêu mình mà tự làm khổ mình. 

  Hãy trân trọng tình cảm, nhưng đừng bao giờ hoang tưởng vào tình yêu hão huyền. Trong cuộc sống hiện thực, lý tưởng thì đầy rẫy mà thực tế thì thường bị nhiều người bỏ qua, làm sao phân biệt được đâu là ảo tưởng đâu là thực tế là sự thật mà một người phụ nữ nên hiểu.

  Cuộc sống là một điều đơn giản, nhưng cũng lắm phức tạp, lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu thì là một loại gia vị trong cuộc sống. Bạn không thể giữ nó cả đời, vì vậy khi cần buông bỏ, hãy học cách buông bỏ! Bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu bạn biết cho đi! Học cách yêu thương bản thân không phải là để chúng ta bao dung và nuông chiều bản thân, mà là để chúng ta học cách hoàn thiện chính mình.

  Dangngocanh.vn  Bài viết cùng danh mục
  Đặng Ngọc Anh: Góc nhìn của tôi và những người bạn

  Tôi thích trò chuyện với những con người ở các ngành nghề khác nhau để học góc nhìn của họ. Càng ở lâu trong một lĩnh vực, càng yêu nó, làm nó, ta càng dùng nó như một màng lọc khi tiếp thu mọi thứ của cuộc đời. Từ cách nghĩ, cách làm, cách ăn nói

  Xem thêm
  Vẻ đẹp bên ngoài có thật sự quan trọng?

  Hình ảnh bản thân là điều ta cảm nhận về chính mình. Khi cảm thấy thoải mái trong lòng, hiệu quả làm việc của chúng ta sẽ tăng lên, quan hệ công việc và gia đình cũng được cải thiện. Mọi chuyện dường như tốt đẹp hơn. Lý do là vì cảm nhận và hành vi của chúng ta tương quan trực tiếp với nhau. Nhưng thật sự vẻ bề ngoài có quan trong như chúng ta nghĩ?

  Xem thêm
  Cuộc sống của một người không tốt, phần lớn là do “góc nhìn sai”! Bạn có đang đi vào lối mòn này không?

  Cuộc sống này tốt hay xấu phụ thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Mỗi người đều có những suy nghĩ riêng biệt, có góc nhìn khác nhau. Nhìn sai hay đúng tùy thuộc vào tâm trạng, cảm xúc của từng người. Nếu như góc nhìn bị sai lệch, bạn sẽ đưa ra những kết luận chủ quan, thiếu chính xác.

  Xem thêm
  Tổng hợp 10 cách sống lạc quan hơn trong cuộc sống

  Thật dễ dàng để sa lầy vào guồng quay công việc hàng ngày, nhưng điều quan trọng là bạn phải giữ tinh thần lạc quan khi đồng hồ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn cách sống lạc quan hơn trong công việc.

  Xem thêm
  Làm thế nào khi mất năng lượng và động lực làm việc

  Mất động lực làm việc là vấn đề thường gặp ở nhiều người, điều quan trọng là bạn cần biết cách vượt qua để tiếp tục trên con đường sự nghiệp. Vậy làm thế nào để duy trì được những năng lượng tích cực? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Dangngocanh.vn nhé! Hi vọng sẽ có thêm nhiều cách để giúp bạn luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực.

  Xem thêm
  6 cách lấy lại năng lượng khi bạn chán nản công việc

  Bạn cảm thấy chán nản công việc công việc hiện tại? Cách tốt nhất để vượt qua giai đoạn này là gì? Làm sao để lấy lại năng lượng tích cực?

  Xem thêm
  Để lại email để nhận thông báo mới nhất từ Đặng Ngọc Anh
  item
  Tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn
  & chia sẻ thông tin hữu ích
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item
  © 2022 Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn