Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

02/06/2022 - 577
Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Hội ngộ Đỉnh cao là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất của BNI Việt Nam. Sự kiện năm nay với chủ đề “Better Together - Cùng nhau trở nên tốt hơn” đã quy tụ gần 1000 thành viên BNI khắp cả nước được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng vào ngày 01,02/06/2022. Sau gần 2 năm không tổ chức Hội ngộ vì dịch bệnh, đây là cơ hội các thành viên hội tụ cùng giao lưu, kết nối cơ hội kinh doanh và chia sẻ những kiến thức giá trị.

  Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc và thu hút với sự tham gia chia sẻ của các Diễn giả, Chuyên gia hàng đầu trong nước, các hoạt động thể thao, xúc tiến thương mại,triển lãm gian hàng, hoạt động thiện nguyện, Top Face, vinh danh và đêm Gala Dinner. Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Bức tranh được thiết kế cao 2,4m x dài 3m với 10 hình ảnh về các điểm đến nổi bật của Đà Nẵng như Bán đảo Sơn Trà, Chùa Linh Ứng, Cầu Vàng, Bà Nà Hills, Động Huyền Không, Ngũ Hành Sơn, Công viên Biển Đông…

  Các doanh nhân BNI VIETNAM tham gia hoạt động ký tên lên bức tranh trước sự kiện Hội ngộ Đỉnh cao 2022.

  Gần 1000 Doanh nhân đã tham gia ký tên lên Bức tranh về Đà Nẵng với thông điệp "Cùng BNI VIETNAM Kết nối Cộng đồng Doanh nhân".

  Trong chương trình khai mạc Hội ngộ Đỉnh cao 2022 của BNI VIETNAM diễn ra tại TP. Đà Nẵng, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức trao tặng Kỷ lục: SỰ KIỆN CÓ SỐ LƯỢNG DOANH NHÂN LÀ THÀNH VIÊN CỦA BNI NHIỀU NHẤT CÙNG KÝ TÊN LÊN BỨC TRANH 10 ĐIỂM ĐẾN ĐÀ NẴNG, GÓP PHẦN QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM đến BNI VIETNAM.

  Ông Dương Duy Lâm Viên – Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam công bố Quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam đến BNI VIETNAM.

  Kỷ lục gia Thế giới Nguyễn Phùng Phong - Phó Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings và ông Dương Duy Lâm Viên trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI VIETNAM.

  BNI Việt Nam trao tặng bức tranh Kỷ lục với 1000 chữ ký doanh nhân cho Lãnh đạo TP. Đà Nẵng tại sự kiện.

  Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại sự kiện.

  BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Hiện nay, BNI đã có hơn 10.695 Chapters với hơn 288.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh. Tính đến thời điểm hiện tại,  thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12.3 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 19.2 tỉ USD. Đây cũng là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

  Hiện tại, sau 12 năm phát triển, BNI Việt Nam đã có 8,289 thành viên với 181 Chapter tại tại 29 tỉnh thành trên cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Dương, Đà Nẵng, Nghệ An... Các thành viên BNI Việt Nam đã trao nhau 397.308 cơ hội kinh doanh với tổng giá trị các thương vụ lên đến hơn 13.560 tỷ đồng.

  XEM VIDEO HỘI NGỘI ĐỈNH CAO 2022 TẠI ĐÂY

  Theo Quỳnh Ngọc - kyluc.vn  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI LION chapter nhiệm kì 3 tham dự lễ chuyển giao nhiệm kì 6 - 7

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh: "Tôi làm Chủ tịch để học cách lắng nghe."

  Trải nghiệm vị trí Chủ tịch chapter xong, tôi càng thấm thía câu nói của ED. Nancy Ngô Thị Bích Quyên (Giám đốc Vùng BNI HN2): "Ai đã từng làm Chủ tịch, trái tìm thường in dấu một chapter".

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn