GIẢI BÓNG ĐÁ BNI GIỮA CÁC CHAPTER VÙNG HÀ NỘI 2 & MBN

05/12/2021 - 721
Sáng ngày 04/12/2021 trên sân bóng Huy Hoàng Gamuda Hà Nội, giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & MBN lần thứ 9 năm 2021 đã được khai mạc.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Bên cạnh việc kết nối và gia tăng hiệu quả kinh doanh, các hoạt động thể thao, từ thiện cũng rất được các thành viên BNI trên khắp cả nước coi trọng.

  Việc tổ chức giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & MBN năm 2021 còn có thêm nhiều ý nghĩa sau những ngày tháng các thành viên chỉ có thể hoạt động, gặp gỡ online do dịch.

  Thông qua các trận bóng đá, các thành viên BNI có cơ hội găp gỡ, giao lưu thể thao, gặp mặt trực tiếp để có thể tăng sự kết nối trong kinh doanh. Đã có 16 đội bóng đại diện cho 16 chapter của hai vùng BNI Hà Nội 2 và MBN đã tham gia giải đấu.

  BNI LION Chapter tham dự giải bóng đá do BNI tổ chức

  Dưới đây là một số hình ảnh ngoài sân bóng của Ngọc Anh cùng các anh em trong BNI Lion Chapter:

  Chụp ảnh cùng Thủ môn Nguyễn Trung Hiếu (Biệt danh: Hiếu tiền tỉ) 

  Vico Group hân hạnh là nhà tài trợ kim cương cho đồng phục thi đấu của đội bóng BNI Lion Chapter

  Cầu thủ và cổ động viên là các thành viên BNI Lion Chapter

  Ăn mừng thành công sau mỗi trận đấu 

  Đặng Ngọc Anh - Chủ tịch BNI Lion Chapter Nhiệm kì 3.0

  (Còn nữa - Tiếp tục update ...)  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh tham dự Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI LION chapter với tư cách thành viên

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn