Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay

19/09/2019 - 204
Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến hàng đầu, giúp bạn kết nối, làm quen với bạn bè dễ dàng nhờ vào lượng người dùng lớn. Phát hành sử dụng miễn phí.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Điểm nổi bật:

  • Là mạng xã hội hàng đầu với lượng người dùng lớn
  • Cập nhật thông tin bạn bè nhanh chóng.
  • Chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video một cách dễ dàng.
  • Trò chuyện với bạn bè qua tin nhắn, qua bình luận dưới các bài viết.
  • Tích hợp tính năng gọi thoại hoặc gọi video.
  • Chơi game, xem các video giải trí.
  • Sử dụng tính năng hẹn hò để kết bạn, làm quen.
  • Mua và bán hàng.

  Thông tin ứng dụng:

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: 145 MB, Android: Khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: Facebook Inc.

  5 tính năng chính của ứng dụng Facebook

  1. Bán đồ đã qua sử dụng tại Facebook Marketplace

  Với Facebook, ngoài tính năng trò chuyện, cập nhật thông tin bạn bè và người thân. Bạn có thể sử dụng Facebook để bán hàng online qua tính năng Facebook Marketplace, tính năng này là một điểm đến giúp bạn mua và bán hàng với những người xung quanh dễ dàng.

  2. Chia sẻ và cập nhật ảnh, video

  Bạn dễ dàng chia sẻ trạng thái, hình ảnh và video với mọi người trên Facebook. Ngoài ra, bạn có thể giới hạn người xem được bài viết bằng cách lựa chọn là Mọi người, bạn bè, chỉ mình tôi, tùy chỉnh (lựa chọn này cho phép chọn bạn chia sẻ bài viết này với ai, không chia sẻ bài viết này với ai).

  Facebook cho phép bạn tạo các trang, nhóm và nhóm chat và không giới hạn số lượng thành viên. Bạn có thể chia sẻ, trao đổi thông tin, các bài viết chứa nội dung, hình ảnh và video đến các thành viên trong nhóm một cách dễ dàng.

  Facebook cho phép bạn like và theo dõi những trang page video yêu thích dễ dàng hơn. Từ đó, trên bảng tin của bạn xuất hiện nhiều hơn các video của page yêu thích. Ngoài ra, Facebook hỗ trợ bạn ưu tiên hiển thị đầu tiên các bài viết từ kênh yêu thích và nhận thông báo khi kênh có video mới.

  Bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn bè nhắn tin hoặc bình luận bài viết, trả lời bình luận của bạn hoặc khi bạn bè bạn cập nhật bài đăng, trạng thái mới.  Bài viết cùng danh mục
  Số lượng tài khoản Facebook tại Việt Nam tháng 8/2021

  Số lượng tài khoản Facebook tại Việt Nam lên tới 90 triệu tài khoản và hơn chục triệu tài khoản đang bán hàng tại Việt Nam. Đây cũng là lợi thế để bán hàng

  Xem thêm
  Viết Content là gì? Viết Content như nào cho chất lượng?

  Thông điệp mà bạn muốn đưa truyển tải đến khách hàng qua bài viết đấy chính là Content. Trước khi đặt bút xuống thì hãy xây dựng một bài content hoàn hảo.

  Xem thêm
  Cách để có tích xanh Facebook

  Dấu tích xanh được Facebook tạo ra để xác minh tài khoản đó là chính chủ. Tích xanh để gia tăng thêm độ uy tín và xác nhận không giả mạo tổ chức nào

  Xem thêm
  Vỡ lòng cùng 5 yếu tố tương tác cơ bản của Facebook Messenger Chatbot

  Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn 5 yếu tố tương tác cơ bản khi bạn làm quen với việc thiết kế các kịch bản đơn giản cho Chatbot trên Facebook Messenger.

  Xem thêm
  Sự khác biệt giữa Fanpage và Group trên Facebook là gì?

  Khác biệt giữa Fanpage và Group thì không qua nhiều nhưnng hãy lựa chọn kênh nào sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, tiếp cận của bạn để có hiệu quả tốtg

  Xem thêm
  Cách viết content quảng cáo Facebook chất lừ tăng tương tác và đơn hàng

  Trong bài viết dưới đât tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách viết content quảng cáo Facebook hấp dẫn và những mẫu content bán hàng hay nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

  Xem thêm
  © 2022 Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn