ĐẶNG NGỌC ANH: Tôi đã là thành viên BNI một năm - Ngắn nhưng cũng đủ!

19/11/2021 - 785
Cứ sau 12 tháng, các thành viên sẽ xem lại quá trình tham gia BNI của mình để quyết định xem có tiếp tục gia hạn tư cách thành viên hay không
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  Đặng Ngọc Anh trong buổi ra mắt Lion chapter

  Thứ 5 tuần vừa rồi là lễ tái gia nhập BNI lần đầu của tôi, cùng với 3 anh chị em khác thuộc Lion Chapter. Tuy được tổ chức online, và trong bối cảnh dịch bệnh ngày càng căng thẳng, nhưng với tôi, đây vẫn là một dấu ấn vô cùng đặc biệt. Các thành viên trong chapter đã gửi tới tôi những lời chúc mừng chân thành và đầy yêu thương. Biết ơn các anh chị thành viên trong chapter đã luôn đồng hành, cổ vũ, và tin yêu tôi rất nhiều.

  Hành trình 1 năm tại BNI

  Một năm của hành trình GIVERS GAIN qua thật nhanh, tôi vẫn thấy mình đã Nhận được hơn Cho rất nhiều. Biết ơn anh Hiếu - Elearning đã gửi thông tin để tôi tham gia buổi cà phê kết nối lần đầu khi chapter chưa ra mắt, biết hơn chị Vũ Kim Liên - giám đốc hỗ trợ đã chia sẻ những câu chuyện đẹp trong BNI chạm đến trái tim tôi, chỉ bấy nhiêu đó đã khiến tôi "đồng lòng" ngay khi được mời tham gia vào tổ chức. Để khi sinh hoạt trong tổ chức đó tôi đã nhận ra rất nhiều những điều tuyệt vời mà tôi chưa từng nghĩ rằng nó sẽ tuyệt vời như thế, thành viên trong tổ chức BNI không chỉ là các chủ doanh nghiệp, các CEO bản lĩnh mà họ còn luôn tràn đầy năng lượng tích cực. 

  Tôi cũng biết ơn vì đã học được những kinh nghiệm vô giá cho bản thân khi tham gia vào các vị trí Ban điều hành chapter. Trong nhiệm kì 1 và 2 tôi giữ vai trò là Trưởng ban Khách mời. Và ở nhiệm kì thứ 3 này, tôi được các anh chị chủ Doanh nghiệp tin tưởng đề cử giữ vai trò là Chủ tịch chapter. Đây cũng là một trong những điều rất ý nghĩa và giá trị, chỉ khi tham gia giữ các vai trò trong Ban điều hành chapter chúng ta mới nhận ra rằng: Thành công không thể tạo ra chỉ với một người. Mà đó là sức mạnh của tập thể, là sự cam kết , trách nhiệm của những con người đầy nhiệt huyết, hết lòng vì công việc chung và mục tiêu chung. Và gieo gì sẽ gặt được cái đó, khi ta gieo đi yêu thương hẳn rằng ta sẽ nhận được những yêu thương. Tôi tin như vậy!

  7 Giá trị cốt lõi của BNI

  Giá trị BNI mang đến

  Là thành viên BNI, tôi nhận được không ít các giá trị mà BNI mang lại. Điều mà bất kì thành viên BNI nào cũng nhận được đó là 7 giá trị cốt lõi của BNI. Trong đó tôi thấy tâm đắc nhất là giá trị "Xây dựng mối quan hệ" - Xây dựng mối quan hệ bền chặt giúp tạo nên môi trường tin cậy và hỗ trợ, mang lại hạnh phúc, cơ hội phát triển. Tôi cũng biết ơn vì đã học được những kinh nghiệm vô giá cho bản thân và doanh nghiệp từ những mối quan hệ chất lượng mà BNI mang lại.

  Nhân gian có câu “Tu trăm năm mới đi chung thuyền”, nên tôi muốn viết vài dòng để cám ơn đồng đội vì cái duyên đã mang chúng ta gặp nhau. Càng cám ơn các đồng đội đã chọn “ở lại” với LION để chúng ta cùng nhau xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và hiệu quả cho mỗi thành viên. Giữa vài triệu người ở chốn đô thành nhộn nhịp, cám ơn vì đã dành thời gian gặp gỡ và truyền lửa cho tôi mỗi sáng thứ năm hàng tuần. Cảm ơn vì đã chung mái nhà Lion!

  ĐẶNG NGỌC ANH: Hành trình màu xanh đến Master Connector

  Đặng Ngọc Anh  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh tham dự Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI LION chapter với tư cách thành viên

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

  Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn