Đặng Ngọc Anh - Người sáng lập/ Tổng giám đốc Công ty CPCN đa nền tảng VICO

12/07/2021 - 554
Đam mê, dấn thân rồi nỗ lực để đạt được những thành tựu trong quá trình khởi nghiệp. Những cố gắng không ngừng nghỉ khiến cho nhiều người phải thán phục.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  1. Từ cô sinh viên khoa công nghệ thông tin đến CEO công ty thiết kế phần mềm

  Từ một cô sinh viên vẫn ngồi trên ghế giảng đường đã dám khởi nghiệp trong một lĩnh vực đầy mới mẻ. Sớm nhận ra được niềm đam mê làm kinh doanh của bản thân và mang trong mình sự năng động của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm. Năm 2007, Đặng Ngọc Anh chính thức thành lập công ty VICO, là người sáng lập và cũng là Tổng giám đốc của VICO từ đó đến nay, 14 năm vượt qua bao sóng gió nhưng chị chưa bao giờ bỏ cuộc. Có thể nói, đến nay chị đã thành công trong việc đưa doanh nghiệp của mình có một vị thế trên thương trường. Hẳn ai biết chị cũng biết đến Công ty của chị chuyên về các lĩnh vực phần mềm, chuyển đổi số hỗ trợ cho việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hội nhập toàn cầu.

  Mrs Đặng Ngọc Anh - Người sáng lập VICO Group từ năm 21 tuổi

  2. Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số từ hai bàn tay trắng

  Cũng như nhiều người, với doanh nhân Đặng Ngọc Anh, cụm từ khởi nghiệp như gợi nhắc nhiều kỷ niệm về thời gian khó khăn và đầy thách thức. Chị đã từng nhen nhóm nhiều khát khao để thắp lửa cho ước mơ của mình bằng những tháng năm của tuổi trẻ. Bây giờ nhìn lại chặng đường đã qua, chị không khỏi bồi hồi.

  Từ đầu năm 2007, ngay khi vẫn ngồi trên ghế giảng đường đại học chị đã ấp ủ thành lập một công ty ứng dụng công nghệ thông tin để hỗ trợ "người bán - và - người mua" kết nối qua các nền tảng công nghệ số. Với những kiến thức mỗi ngày học được, cứ "chắp cánh" và thôi thúc chị thực hiện giấc mơ của riêng mình

  3. Thành công chưa bao giờ là dễ dàng

  Khó khăn chồng chất khó khăn, trải qua nhiều gian nan và thử thách, giờ đây nhìn lại chặng đường 14 năm hoạt động, công ty do chị sáng lập và điều hành đang ngày càng phát triển và là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực gia công và sản xuất phần mềm ứng dụng đa nền tảng cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Chị đã khẳng định được bản thân trong mắt gia đình, bạn bè, người thân và chị cũng nhận được nhiều sự động viên, khích lệ từ đối tác, khách hàng.

  “Hãy cứ khao khát, hãy cứ ước mơ” - Đó là lời nhắn nhủ của chị tới thế hệ trẻ.

  DN. Đặng Ngọc Anh nhiều lần tâm sự: “Tôi chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất”. Chị đã quyết tâm làm và thấy mình làm được. 

  Dù lịch làm việc dày đặc, thời gian làm việc mỗi ngày của chị gấp đôi người khác nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy chị mệt mỏi vì công việc. Có lẽ, với chị những công việc mà chị đang làm, chị vẫn đang làm nó như hơi thở, bằng tất cả tình yêu và nhiệt huyết.

  Nữ doanh nhân trẻ Đặng Ngọc Anh, đã và luôn là những tấm gương sáng cho thế hệ sau noi gương khởi nghiệp, truyền nhiều cảm hứng cho người trẻ về chặng đường mà họ sẽ đi, sẽ dấn thân và tiến bước, bằng nỗ lực, niềm tin và nhiệt huyết sẽ làm nên kỳ tích. Hy vọng rằng các doanh nghiệp của chị sẽ luôn phát triển bền vững và lớn mạnh trong tương lai như chính tình yêu và niềm tin mãnh liệt chị đã gây dựng qua những tháng ngày gian khó.

  BT: Anna Trần

  Dangngocanh.vn

     Tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn
  & chia sẻ thông tin hữu ích
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn
  Doanh nghiệp của tôi