Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

14/06/2023 - 293
Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.
MỤC LỤC BÀI VIẾT

  BNI (Business Network International) là một tổ chức kết nối kinh doanh quốc tế, được thành lập năm 1985, hiện nay đã phát triển đến 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI hoạt động với mục tiêu tạo ra các cơ hội kinh doanh và phát triển doanh nghiệp thông qua việc xây dựng mối quan hệ và trao đổi cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các thành viên trong cộng đồng.

  Ms.Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển và hỗ trợ BNI Amore chapter

  1. Nhìn lại chặng đường 1 năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE CHAPTER

  Cuối năm 2020, khi tham gia vào mạng lưới kết nối kinh doanh toàn cầu BNI, tôi đã nhận được những giá trị tuyệt vời mà BNI mang lại cho các thành viên. Các anh chị có thể xem lại hành trình một năm sau khi trở thành thành viên BNI của tôi tại đây và Hành trình màu xanh đến Master Connector của tôi. 

  Nhận thấy BNI là một môi trường tuyệt vời để các chủ doanh nghiệp phát triển bản thân cũng như phát triển doanh nghiệp của mình. Tôi đã chủ động học tập để trở thành Giám đốc phát triển BNI với mong muốn lan tỏa các giá trị mà BNI mang lại cho các thành viên. Đồng hành với tôi là sự hỗ trợ của Giám đốc vùng BNI HN2 và các Giám đốc có nhiều kinh nghiệm đi trước, nên chỉ trong 1 thời gian ngắn chúng tôi đã phát triển thành công một chapter với số lượng 37 thành viên - BNI Amore chapter chính thức launching ra mắt vào ngày 15/06/2022, đây chính là một dấu mốc quan trọng đối với tôi và các thành viên BNI Amore.

  Trong suốt một năm hình thành và phát triển, Amore đã tập trung vào việc mở rộng mạng lưới thành viên. Điều này bao gồm việc tìm kiếm và thu hút các doanh nghiệp chất lượng cao từ nhiều ngành nghề khác nhau. Việc mở rộng mạng lưới thành viên giúp cho Amore có thêm nhiều nguồn lực và chuyên môn đa dạng để hỗ trợ phát triển kinh doanh.

  Không thể không kể đến sự nỗ lực của chủ tịch các nhiệm kỳ và Ban điều hành của Amore. Họ đã xuất sắc khi tổ chức các buổi họp và sự kiện của chapter một cách chuyên nghiệp và năng lượng. Các buổi họp và sự kiện thường xuyên đã tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh. Các buổi họp diễn ra hàng tuần và các sự kiện lớn hơn được tổ chức để tập trung vào việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, chia sẻ kiến thức chuyên môn, gắn kết thành viên thông qua những sự kiện chuyển giao ban điều hành, team buiding, outing vào các dịp lễ tết, ...

  Các thành viên Amore luôn thấm nhuần một trong những mục tiêu chính của BNI là tạo ra cơ hội kinh doanh cho các thành viên thông qua việc xây dựng mối quan hệ tin cậy bằng cách thường xuyên đặt lịch "one-to-one" giữa các thành viên với nhau. Từ đó có thể tạo ra các cơ hội kinh doanh thành công và chứng thực sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho nhau, tạo ra sự tăng trưởng và thành công chung.

  Một trong những giá trị cốt lõi luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu đó là học tập và phát triển bản thân. Ngoài tham gia các khóa đào tạo từ BNI, các chủ doanh nghiệp của BNI Amore chapter cũng tích cực chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý điều hành doanh nghiệp thông qua các buổi minitalk do thành viên tạo ra. 

  Chặng đường 1 năm hỗ trợ BNI Amore chapter hình thành và phát triển có thể chưa đạt được những thành tựu như mơ ước, nhưng đó thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bản thân tôi. Đối với mỗi thành viên, thành công có thể được đo bằng việc tăng trưởng doanh số bán hàng, số lượng khách hàng mới và các cơ hội kinh doanh thu được từ mạng lưới kết nối của BNI.

  2. Cảm xúc khi xây dựng đội nhóm kinh doanh

  Tôi đã bắt đầu hành trình phát triển BNI Amore chapter với sự hứng khởi và mong đợi. Tôi đặt ra các mục tiêu xây dựng đội nhóm kinh doanh uy tín trong BNI và xác định kế hoạch để đạt được mục tiêu đó. 

  Xây dựng và phát triển một đội nhóm kinh doanh có thể mang đến một loạt các cảm xúc khác nhau. Dưới đây là một số cảm xúc mà tôi đã trải qua:

  Sự Hứng khởi: Một trong những cảm xúc đầu tiên của tôi đó chính là sự hứng khởi. Tôi cảm thấy đầy năng lượng và đam mê khi bắt đầu kết nối với các thành viên dầu tiên, họ thực sự có tài năng và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của họ.  

  Niềm tự hào: Khi nhìn thấy đội nhóm phát triển và đạt được thành công bước đầu, hay khi nhìn thấy bất kì một thành viên nào của Amore đạt được hiệu quả kinh doanh tốt, tôi đều cảm thấy tự hào về công việc của mình trong việc xây dựng và phát triển đội nhóm. Cảm giác này có thể đến từ việc thấy các thành viên phát triển kỹ năng và đóng góp đáng kể cho sự thành công chung.

  Thách thức bản thân: Khi mới bắt đầu một điều gì đó thì mọi việc không dễ dàng và thành công cũng không tự nhiên đến. Có rất nhiều thử thách và khó khăn trong việc xử lý các xung đột, các mâu thuẫn tiềm ẩn, tạo động lực và đạt được mục tiêu như kỳ vọng. Những cảm xúc như căng thẳng, lo lắng và thách thức là điều không tránh khỏi.

  Sự hài lòng: Khi thấy các thành viên trong chapter có các hoạt động kinh doanh hiệu quả và đạt được kết quả như họ mong đợi, bản thân tôi cảm thấy hài lòng với công việc hỗ trợ của mình. Sự phát triển và thành công của đội nhóm là một phần của sự hài lòng và chính là động lực để tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ.

  Trách nhiệm: Xây dựng và quản lý một đội nhóm kinh doanh là sự gánh vác trách nhiệm lớn. Tôi luôn nhắc nhở bản thân mình phải có trách nhiệm với những gì mình tạo ra và phải giúp cho sự phát triển chung của tập thể. Hi vọng với sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của mình sẽ hỗ trợ cho các thành viên Amore cũng đạt được những mục tiêu như họ kỳ vọng. Sau một năm hoạt động, đã có những thành viên không còn ở lại sinh hoạt trong chapter, nếu được làm lại, tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.

  Tóm lại, xây dựng đội nhóm kinh doanh có thể mang đến một loạt các cảm xúc từ hứng khởi và tự hào đến thách thức và trách nhiệm. Điều quan trọng là quản lý và chăm sóc đội nhóm một cách chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu và xây dựng một đội nhóm thành công. Đó chính là điều mà tôi mong muốn!

  3. Biết ơn về sự đồng hành của các anh chị chủ doanh nghiệp thành viên Amore

  Ngoài những cảm xúc như trên, tôi đã rất vui và hạnh phúc, xen lẫn sự biết ơn vô cùng khi nhận được sự ủng hộ của các anh chị chủ doanh nghiệp thành viên BNI Amore đã tin tưởng, lắng nghe và cùng tôi xây dựng một đội nhóm kinh doanh hiệu quả trong suốt 12 tháng qua. Đồng hành là một khía cạnh quan trọng trong quá trình phát triển và thành công. Và tôi tin rằng Amore sẽ thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

  Trong suốt 1 năm qua, tôi tin chắc rằng BNI cũng đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các anh chị thành viên BNI Amore Chapter và mang lại giá trị trong quá trình phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp của các anh chị. 

  Tôi sẽ luôn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các anh chị trong thời gian tới. Đối với bất kỳ câu hỏi, vấn đề hoặc nhu cầu nào, hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các anh chị và đảm bảo rằng sự đồng hành của chúng ta tiếp tục mang lại giá trị và thành công.

  Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị chủ doanh nghiệp - thành viên Bni Amore chapter về sự đồng hành và hy vọng rằng chúng ta có thể tiếp tục xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp và thành công hơn nữa

  4. Hình ảnh Sinh nhật Amore 1 tuổi

  Buổi lễ sinh nhật diễn ra vào trưa ngày 13/06/2023 với sự tham gia tương đối đông đủ của các thành viên. Trong không khí ấp áp và hạnh phúc các thành viên Amore đã nắm chặt tay nhau, hứa hẹn sẽ xây dựng Amore phát triển vững mạnh trong thời gian tới. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc lịch sử tổng kết hoạt động của Amore sau 1 năm hình thành và phát triển. 

  Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ sinh nhật 1 tuổi của Amore:  Bài viết cùng danh mục
  Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

  Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh tham dự Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI LION chapter với tư cách thành viên

  BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

  Xem thêm
  Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

  Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

  Xem thêm
  Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

  Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

  Xem thêm
  Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

  Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Xem thêm
  Đặng Ngọc Anh: "Tôi làm Chủ tịch để học cách lắng nghe."

  Trải nghiệm vị trí Chủ tịch chapter xong, tôi càng thấm thía câu nói của ED. Nancy Ngô Thị Bích Quyên (Giám đốc Vùng BNI HN2): "Ai đã từng làm Chủ tịch, trái tìm thường in dấu một chapter".

  Xem thêm
  Doanh nghiệp và dự án của tôi
  Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
  Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
  Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
  0913339986
  dangngocanh@vico.vn
  item
  item

  Đặng Ngọc Anh

  Chuyên gia nhân hiệu
  © Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn