Thông báo chính thức: Ngừng các hoạt động trong BNI Việt Nam kể từ ngày 25/11/2023

Có một câu nói rất hay, rất đáng để mỗi chúng ta cùng suy ngẫm đó là: "Người khởi hành cùng bạn ít khi theo bạn đến cùng!"

Xem thêm
Đặng Ngọc Anh tham dự Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI LION chapter với tư cách thành viên

BNI là viết tắt của "Business Network International". BNI là một tổ chức nhượng quyền mô hình kinh doanh tại 79 quốc gia trên toàn cầu. BNI được thành lập vào năm 1985 tại California, Hoa Kỳ, và BNI đã phát triển thành một mạng lưới toàn cầu của các nhóm kinh doanh và chuyên gia chia sẻ thông tin, xây dựng mối quan hệ và thúc đẩy các cơ hội kinh doanh cho các thành viên trong cộng đồng.

Xem thêm
Cảm xúc sau một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE Chapter

Hành trình một năm làm giám đốc hỗ trợ BNI AMORE đã mang đến cho Đặng Ngọc Anh nhiều trải nghiệm và cảm xúc khác nhau. Thực sự đã có những thử thách và khó khăn nhưng bên cạnh đó cũng luôn có những thành tựu đáng ghi nhận. Và quan trọng là tôi đã luôn mở lòng để học hỏi và phát triển. Tôi trân trọng và biết hơn sự lựa chọn của mình khi quyết định tham gia hành trình này vì sau một năm nó đã mang đến cho tôi những bài học quý giá, những mối quan hệ tuyệt vời trên con đường tôi đi.

Xem thêm
Ms. Đặng Ngọc Anh - Đại diện VICO GROUP tham dự ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day kết nối với hơn 1000 chủ Doanh nghiệp trong khu vực

Từ 20 đến 22/7, tại Trung tâm Hội nghị số 37 Hùng Vương (Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh - Better Together Days - do Tổ chức Kết nối Thương mại (BNI Hanoi) tổ chức với sự tham gia của hơn 1000 chủ doanh nghiệp uy tín trong khu vực. Tổng giám đốc VICO Group - Bà Đặng Ngọc Anh cũng tham dự sự kiện kết nối với vai trò là thành viên BNI và vinh dự nằm trong đội ngũ Ban tổ chức chương trình.

Xem thêm
Bà Đặng Ngọc Anh - Giám đốc phát triển BNI HN2 đã Core group thành công BNI Amore chapter ra mắt vào ngày 15/06/2022

Ngày 15/06/2022, tại Sapphire Wedding Center, 15-17 Ngọc Khánh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ra mắt BNI Amore. Đây là sự kiện đánh dấu sự ra đời chính thức của Chapter và là kết quả của một thời gian core group để có được đầy đủ các điều kiện. Đây là Chapter thứ 182 của BNI Việt Nam và thứ 26 của Vùng BNI Hà Nội 2. Giám đốc phát triển BNI Amore chapter là Bà Đặng Ngọc Anh.

Xem thêm
Hội ngộ Đỉnh cao 2022: 1000 doanh nhân của BNI Việt Nam cùng tham gia ký tên lên bức tranh về Đà Nẵng xác lập Kỷ lục

Một trong những điểm nhấn của chương trình là hoạt động gần 1000 doanh nhân là các thành viên của BNI Việt Nam cùng nhau ký tên lên bức tranh về các điểm đến nổi bật của TP.Đà Nẵng, góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Xem thêm
Đặng Ngọc Anh: "Tôi làm Chủ tịch để học cách lắng nghe."

Trải nghiệm vị trí Chủ tịch chapter xong, tôi càng thấm thía câu nói của ED. Nancy Ngô Thị Bích Quyên (Giám đốc Vùng BNI HN2): "Ai đã từng làm Chủ tịch, trái tìm thường in dấu một chapter".

Xem thêm
Bạn đã biết bí mật ở bảng G.A.I.N.S ?

Bản thân IVAN MISNER, cha đẻ của BNI lại thừa nhận việc yêu cầu mọi người sử dụng bảng Dance (1-2-1) ngay từ đầu chính là một việc vô cùng sai lầm.

Xem thêm
BNI TOÀN CẦU CHÀO ĐÓN CHAPTER THỨ 10.500

Tuần vừa qua, BNI toàn cầu chào đón cột mốc phát triển mới khi chapter thứ 10.500 ra mắt. BNI đã có mặt tại 79 quốc gia với 284.000 thành viên là các chủ doanh nghiệp.

Xem thêm
GIẢI BÓNG ĐÁ BNI GIỮA CÁC CHAPTER VÙNG HÀ NỘI 2 & MBN

Sáng ngày 04/12/2021 trên sân bóng Huy Hoàng Gamuda Hà Nội, giải bóng đá BNI Hà Nội 2 & MBN lần thứ 9 năm 2021 đã được khai mạc.

Xem thêm
ĐẶNG NGỌC ANH: Tôi đã là thành viên BNI một năm - Ngắn nhưng cũng đủ!

Cứ sau 12 tháng, các thành viên sẽ xem lại quá trình tham gia BNI của mình để quyết định xem có tiếp tục gia hạn tư cách thành viên hay không

Xem thêm
Tận dụng dịch vụ BNI như thế nào?

Triết lý hoạt động của BNI là “Cho là Nhận”, thành viên trong Chapter sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau trong công việc kinh doanh.

Xem thêm
Doanh nghiệp và dự án của tôi
Liên hệ ngay để nhận lịch tư vấn
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h
Liên hệ với tôi qua điện thoại hoặc email
0913339986
dangngocanh@vico.vn
item
item

Đặng Ngọc Anh

Chuyên gia nhân hiệu
© Copyright by dangngocanh.vn. All rights reserved. Designed by Vicogroup.vn